Anh Văn Thiếu Nhi

Tiếng Anh dành riêng cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 6 tuồi – 12 tuổi, kiến thức được đào tạo chuẩn quốc tế …

Học viên ở độ tuổi 3,5 – 06 tuổi

Đối tượng: Trẻ em lớp 1 & 2 tại Việt Nam

Chương trình học Cambridge starters dành cho học viên đã làm quen cơ bản với tiếng Anh, biết cách đọc và phát âm chuẩn các từ vựng đơn giản. Khóa học Cambridge starters giúp các bé phát triển từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 1 & 2 tại Việt Nam và các nước Châu Âu.

KHÓA HỌC TRẢI NGHIỆM

Học viên trải qua 12 khóa học Kidplus-BEC bao gồm 03 chương trình học Cambridge Starters, Cambridge Movers, Cambridge Flyers được thiết kế phù hợp với lứa tuổi hiện tại và kết hợp hỗ trợ trực tiếp cho kiến thức tiếng Anh cho bậc học phổ thông của các bé. Sau khóa học các em có thể tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế nhứ : Starters,Movers, Flyers...

Kết thúc 04 khóa học ở cấp độ Cambridge starters giúp học viên xây dựng nền tảng để có thể nói tiếng Anh một cách tự tin. Sau khi kết thúc khóa học cuối của cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Starters của Cambridge English.

KẾ HOẠCH HỌC TẬP

image description CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học và ôn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo từng câu chuyện hoặc chủ đề trong giáo trình được giảng dạy.
- Tăng cường phản xạ nghe, nói và rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động, trò chơi một cách tư Chương trình học duy & sáng tạo.

image description MỤC TIÊU KHÓA HỌC

- Đọc hiểu thành thạo những câu chuyện có độ dài lên đến 100 - 150 từ. Hiểu và hoàn thành câu có ngữ pháp đơn giản.
- Tự thực hiện các đoạn hội thoại đơn giản. Sử dụng vốn từ tin đặt câu đơn Mục tiêu khóa học giản để nói về các chủ đề.

image description THỜI GIAN HỌC

- 03 buổi/tuần 1.5 giờ/buổi và 02 buổi/tuần, 2.0 giờ/buổi.
- Khóa học được chia thành 04 cấp độ : KidPlus 1, KidPlus 2, KidPlus 3, Thời gian học KidPlus 4. Mỗi cấp độ kéo dài trong 04 tháng

image description SĨ SỐ HỌC VIÊN

-Tối đa 12 - 16 học viên

image description TIÊU CHUẨN LỚP HỌC

Kiddy-BEC là chương trình Tiếng Anh trẻ em áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trẻ em Tích hợp Tư duy mới nhất 2018. Chương trình tiếng Anh tại Hội Song Ngữ cam kết mang đến môi trường học tập đầy hứng khởi giúp trẻ: KidPlus-BEC ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại, giúp xây dựng hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm lực cá nhân. Phần mềm học tập chuyên dụng và các phần mềm iTools Learning English, Library Online được hỗ trợ vài cài đặt hoàn toàn miễn phí tại Anh Văn Hội Song Ngữ.

Chứng Chỉ Quốc Tế Sau Khóa Học

Khóa học Cambridge Starter tại Anh Văn Hội Song Ngữ giúp các học viên sau khóa học sẽ có đủ kiến thức để chinh phục kỳ thi CCQT Cambridge YLE Starters. Cambridge YLE Starters là kì thi thuộc trình độ Tiền A1 theo Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (Common European Framework of Reference: CEFR). Khung chuẩn này được thiết kế nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn tham chiếu cho việc đánh giá, học tập và giảng dạy ngôn ngữ cho tất cả các ngôn ngữ chính của Châu Âu. CEFR đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cho các chương trình giảng dạy, thiết kế môn học và các kỳ thi ngôn ngữ. Đây là một hệ thống đáng tin cậy và thích hợp trong việc đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của trẻ em toàn diện ở 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Thông Tin Về Các Chứng Chỉ Quốc Tế

Cambridge Starters, Movers, Flyers là những chứng chỉ quốc tế đầu tiên trên con đường chinh phục Anh ngữ của các bạn nhỏ.
Starters: giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
Movers: giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình.
Flyers: giúp các em hoàn thiện các kỹ năng cần cho việc sử dụng tiếng Anh ở một mức độ khó hơn.
Cambridge KET: đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.
Cambridge PET: giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch
P/S: Chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh Thiếu Nhi trong 10 năm qua và luôn luôn nhận được sự hài lòng của học viên khi trải nghiệm khóa học tại Hội Song Ngữ. Hội Song Ngữ đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên giao tiếp tốt tiếng Anh sau mỗi khóa học. Và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers…

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI


Con thích học ở Hội Song Ngữ hơn ở trường. Mỗi ngày đi học ở Hội Song Ngữ con biết thêm nhiều điều mới lạ, nhất là làm các “dự án” với bạn cùng lớp. Cô giáo luôn động viên con nói Tiếng Anh, có thể con nói chưa hay cô vẫn tươi cười. Con rất thích được tìm hiểu thêm nhiều nơi trên thế giới và cả các môn học trong giờ học Tiếng Anh hay khi con ở nhà. Học Anna làm con tò mò và tự học thêm rất nhiều điều hay bằng Tiếng Anh.


NGUYỄN Ý LINH - Anh Văn thiếu nhi

NGUYỄN Ý LINH

Con thích lớp học. Vì lớp học có cửa nhỏ, giống như cửa của người tí hon. Con cũng yêu quý thầy của con nữa vì thầy dạy cho con rất nhiều điều mới. Về nhà con khoe với ba mẹ. Thầy của con luôn cười với con


TRẦN GIA BẢO - Anh Văn Mầm Non

TRẦN GIA BẢO

Lời bạn nói về Hội Song Ngữ 

" Em rất thích học tiếng Anh tại đây vì có rất nhiều niềm vui mỗi lần đến lớp, em sẽ tiếp tục tham gia học tiếng Anh tại trung tâm"

Bạn đã trải nghiệm 08 khóa học Kidplus-BEC tại Hội Song Ngữ.

Thời gian tham gia học từ : 2017 đến nay


NGÔ NGỌC HÂN - Anh Văn thiếu nhi

NGÔ NGỌC HÂN

P/S: Chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh trong 10 năm qua và luôn luôn nhận được sự hài lòng của học viên khi trải nghiệm khóa học tại Hội Song Ngữ. Hội Song Ngữ đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên giao tiếp tốt tiếng Anh sau mỗi khóa học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Anh Văn Hội Song Ngữ áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên Hội Song Ngữ phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên tiếng Anh của Hội Song Ngữ. Với đội ngũ gần 100 giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, tất cả giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đến với Anh Văn Hội Song Ngữ, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học tại Hội Song Ngữ đều được tích hợp việc Day & Học giữa Offline – Online trang bị thông minh: Tivi LCD – Thiết bị cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình Dạy & Học của tất cả các lớp học.

Điền Thông Tin Yêu Cầu Hỗ Trợ Hoặc Tư Vấn Khóa Học


Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về chương trình các khóa học hoặc những thắc mắc theo yêu cầu của bạn

Add 1: 176 - 178 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân phú, TPHCM.

Điện thoại: (028) 627.67.456 - (028) 627.66.929

Add 2: 236 - 238 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân phú, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3815.99.77 - (028) 3815.99.55

Từ thứ hai đến thứ bảy : 08:00 – 12:00, 14:00 – 21:00

Chủ nhật : 08:00 – 12:00, 16:00 – 20:00

loader