Anh Văn Mâm Non

Tiếng anh được thiết kế giành riêng cho các học viên nhí bắt đầu học tiếng anh từ 3.5...

Anh Văn Mầm Non

Tiếng anh được thiết kế giành riêng cho các học viên nhí bắt đầu học tiếng anh từ 3.5...

Học viên ở độ tuổi 3,5 – 06 tuổi

HỌC VIÊN Ở ĐỘ TUỔI 3,5 – 4,5 TUỔI

Khóa học được thiết kế theo chương trình Phonics – Ngữ âm tổng hợp. Sau khóa học, học viên có thể phát âm chuẩn các từ được học và trang bị hệ thống từ vựng Tại Hội Song Ngữ sử dụng công cụ trong công tác Dạy & Học tập kết hợp Online – Offline, giúp chúng tôi để theo dõi quá trình học tiếng Anh của con bạn. Kế hoạch chi tiết cá nhân này sẽ cho bạn biết các khoảng thời gian học.

KHÓA HỌC TRẢI NGHIỆM

Học viên trải qua 04 khóa học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi hiện tại của các bé. Anh Văn Hội Song Ngữ hiện là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam về chương trình Anh văn Trẻ em. Đến với lớp Kiddy-BEC, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo Việt Nam & giáo viên bản ngữ.

CẤP ĐỘ 1 & 2

THỜI GIAN HỌC LÀ 144 GIỜ.

Ở cấp độ này, học viên sẽ được nói về trường học, các bộ phận cơ thể, gia đình, đồ chơi và quần áo. Trong suốt khóa học,học viên sẽ có vốn từ vựng về chủ đề này. Học viên cũng sẽ nghe, theo dõi và hiểu được những câu chuyện ngắn bên cạnh việc nâng cấp kĩ năng nghe đọc hiểu tiếng Anh Của Trẻ.

CẤP ĐỘ 3 & 4

THỜI GIAN HỌC LÀ 144 GIỜ.

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về thức ăn, chơi đùa trong công viên, tự nhiên, hình dạng và hành động. Trong suốt khóa học, học viên sẽ có vốn từ vựng và một số cụm từ về những chủ đề này. Học viên cũng sẽ hát những bài vè, bài hát và những từ vựng có vần về hành động bên cạnh cải thiện khả năng ngôn ngữ

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Nhận diện được bảng chữ cái trong tiếng Anh, tập viết chữ, phát âm chính xác chữ cái và âm ngắn.
- Nhận diện được bảng chữ cái trong tiếng Anh.
- Phát âm chính xác các từ đã học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Bảng chữ cái
- Phát ấm và đánh vần
- Âm ngắn

SĨ SỐ LỚP

Tối đa 12 - 16 học viên

LỚP HỌC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Kiddy-BEC là chương trình Tiếng Anh trẻ em áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trẻ em Tích hợp Tư duy mới nhất 2018. Chương trình tiếng Anh tại Hội Song Ngữ cam kết mang đến môi trường học tập đầy hứng khởi giúp trẻ: KidPlus-BEC ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại, giúp xây dựng hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm lực cá nhân. Phần mềm học tập chuyên dụng và các phần mềm iTools Learning English, Library Online được hỗ trợ vài cài đặt hoàn toàn miễn phí tại Anh Văn Hội Song Ngữ.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI


Con thích học ở Hội Song Ngữ hơn ở trường. Mỗi ngày đi học ở Hội Song Ngữ con biết thêm nhiều điều mới lạ, nhất là làm các “dự án” với bạn cùng lớp. Cô giáo luôn động viên con nói Tiếng Anh, có thể con nói chưa hay cô vẫn tươi cười. Con rất thích được tìm hiểu thêm nhiều nơi trên thế giới và cả các môn học trong giờ học Tiếng Anh hay khi con ở nhà. Học Anna làm con tò mò và tự học thêm rất nhiều điều hay bằng Tiếng Anh.


NGUYỄN Ý LINH - Anh Văn thiếu nhi

NGUYỄN Ý LINH

Con thích lớp học. Vì lớp học có cửa nhỏ, giống như cửa của người tí hon. Con cũng yêu quý thầy của con nữa vì thầy dạy cho con rất nhiều điều mới. Về nhà con khoe với ba mẹ. Thầy của con luôn cười với con


TRẦN GIA BẢO - Anh Văn Mầm Non

TRẦN GIA BẢO

Lời bạn nói về Hội Song Ngữ 

" Em rất thích học tiếng Anh tại đây vì có rất nhiều niềm vui mỗi lần đến lớp, em sẽ tiếp tục tham gia học tiếng Anh tại trung tâm"

Bạn đã trải nghiệm 08 khóa học Kidplus-BEC tại Hội Song Ngữ.

Thời gian tham gia học từ : 2017 đến nay


NGÔ NGỌC HÂN - Anh Văn thiếu nhi

NGÔ NGỌC HÂN

P/S: Chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh trong 10 năm qua và luôn luôn nhận được sự hài lòng của học viên khi trải nghiệm khóa học tại Hội Song Ngữ. Hội Song Ngữ đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên giao tiếp tốt tiếng Anh sau mỗi khóa học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Anh Văn Hội Song Ngữ áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên Hội Song Ngữ phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên tiếng Anh của Hội Song Ngữ. Với đội ngũ gần 100 giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, tất cả giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đến với Anh Văn Hội Song Ngữ, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học tại Hội Song Ngữ đều được tích hợp việc Day & Học giữa Offline – Online trang bị thông minh: Tivi LCD – Thiết bị cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình Dạy & Học của tất cả các lớp học.

Điền Thông Tin Yêu Cầu Hỗ Trợ Hoặc Tư Vấn Khóa Học


Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về chương trình các khóa học hoặc những thắc mắc theo yêu cầu của bạn

Add 1: 176 - 178 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân phú, TPHCM.

Điện thoại: (028) 627.67.456 - (028) 627.66.929

Add 2: 236 - 238 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân phú, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3815.99.77 - (028) 3815.99.55

Từ thứ hai đến thứ bảy : 08:00 – 12:00, 14:00 – 21:00

Chủ nhật : 08:00 – 12:00, 16:00 – 20:00

loader