Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ưu Việt Nhất Dành Cho Người Việt.

Anh Văn Hội Song Ngữ cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làmnh nâng cao theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chương trình học được soạn thảo, thiết kế nội dung và cấu trúc các bài học đáp ứng đúng yêu cầu của học viên ở lứa tuồi như : Sinh Viên và Người đi làm…

Trình độ của học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, điều này giúp cho học viên tiết kiệm được nhiều thời gian luyện tập cũng như tiết kiệm về chi phí khi được xếp đúng lớp và phù hợp trình độ của mình.

 Về phương pháp Dạy & Học tại trung tâm Anh Văn Hội Song Ngữ được áp dụng theo mô hình chủ động dành cho học viên, tăng cường thực hành ở lớp và tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động đóng vai tình huống, thảo luận nhóm, mô phỏng môi trường làm việc của doanh nghiệp và các tình huống giao tiếp trong thực tế... Đây là khóa học mà nội dung chương trình không chỉ chú trọng toàn diện 04 kỹ năng thông thường: nghe – nói – đọc – viết  mà còn tăng cưởng bổ sung thêm 02 kỹ năng dành cho học viên là: dịch thuật – thuyết trình. Thông qua đó các học viên được chỉnh sửa phát âm và rèn luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và tình huống thực tế giúp cho học viên phát triển nhanh chóng về kiến thức cũng như kỹ năng sử dụng tiếng Anh của chính mình trong thời gian ngắn nhất.

Anh Văn Hội Song Ngữ thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm.

Anh Văn Hội Song Ngữ là một tổ chức trong lĩnh vực chuyên đào tạo tiếng Anh đã hình thành và phát triển trong 10 năm qua,vẫn luôn được các tổ chức, Doanh nghiệp trong và các học viên tin cậy và tín nhiệm khi đã sử dụng dịch vụ đào tạo của Anh Văn Hội Song Ngữ. Chính điều đó Anh Văn Hội Song Ngữ đến nay vẫn là tổ chức đào tạo Dạy & Học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm & doanh nghiệp tại Việt Nam được nhiều người tham gia và yêu mếm.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo,Anh Văn Hội Song Ngữ đã xây dựng được thương hiệu uy tín – chất lượng và là đơn vị đáng tin cậy cho những học viên khi có nhu cầu học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của chính mình.

Môi trường Dạy & Học được áp dụng hiện đại và năng động.

Dịch vụ toàn diện : hỗ trợ phần mềm học tập - đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng biệt cho từng học viên.

Anh Văn Hội Song Ngữ luôn tìm hiểu về nhu cầu học viên để có thể xây dựng chương trình Dạy & Học thực sự hiệu quả, phù hợp với mỗi yêu cầu của từng học viên. Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Anh Văn Hội Song Ngữ đươc phân công cụ thể và chăm sóc riêng biệt cho từng học viên, giúp cho học viên nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn trong suốt thời gian tham gia khóa học tại trung tâm.