Tin Tức & Sự Kiện

Thông Báo Triển Khai Lớp Học Tại Nhà - Lớp Học Online

THÔNG BÁO

V/v triển khai hình thức học online cho học sinh, trong thời gian 

tạm nghỉ học

 

   Căn cứ tình hình thực tiễn của diễn biến dịch Covid-19 tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ thông báo đến toàn thể học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học đến ngày 19/04/2020 và sẽ nhận chỉ đạo thông báo sau của ủy ban nhân dân TP.HCM.

   Trong thời gian tạm nghỉ, để đảm bảo được tiến độ kế hoạch giảng dạy cũng như thực hiện xu thế áp dụng phương pháp học tập chủ động trong thời đại 4.0 mà chủ trương nhà nước đang khuyến khích ngành giáo dục Việt Nam thực hiện, Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ tiến hành triển khai hình thức học online đối với học sinh của trung tâm cụ thể như sau:

 

I. Đối tượng và các môn thực hiện hình thức học online:

   Các học viên đang theo học các lớp học tại trung tâm: tiếp tục triển khai chương trình học đồng bộ về kiến thức cũng như cấp độ của học sinh. Tránh trường hợp quên kiến thức phải học lại từ đầu khi thời gian nghỉ quá dài hoặc trễ tiến độ học.

 

II. Thời gian và phương pháp thực hiện:

1. Thời gian triển khai lớp học online: bắt đầu từ ngày 01/04/2020

2. Phương pháp thực hiện:

   Nhà trường tổ chức xây dựng các bài giảng online dưới dạng giáo trình điện tử kết hợp với phần mềm ứng dụng video call. Giúp cho học viên tiếp cận bài học cũng như giáo viên triển khai kiến thức như mô hình lớp học tại trung tâm.

Đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng như: hình ảnh, âm thanh, tương tác… giúp kiến thức mỗi buổi học luôn luôn đạt tiêu chuẩn như mô hình học tại trung tâm.

3. Thời gian khai giảng lớp học:

    học viên được chủ động đăng ký theo thời gian rảnh của mình. Bộ phận CSKH sẽ tiến hành liên hệ và đăng ký lịch học với phụ huynh.

III. Phương tiện tham gia học

   Phụ huynh và học viên vui long xem hướng dẫn cụ thể file bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của trung tâm để được hỗ trợ.

    Link hướng dẫn cài đặt ứng dụng khi tham gia lớp học tại nhà - lớp học online : https://bom.to/FsC3Re

Lưu ý : phụ huynh vui long thực hiện thao tác kết bạn zalo : 0792843646 là bộ phận CSKH Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ để được nhận thông báo và hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất từ trung tâm. Soạn tin kết bạn : tên học viên , số điện thoại đăng ký tại trung tâm.

Phụ huynh - học viên có thể scan mã Q.code để thực hiện kết bạn zalo nhanh và thuận tiện hơn theo mã hình Q.code:

Xin chân thành cảm ơn

Share:
loader