Tin Tức & Sự Kiện

Thông Báo Lịch Hoạt Động Lại Của Trung Tâm

THÔNG BÁO

V/v: lịch hoạt động lại của trung tâm anh văn Hội Song Ngữ

 

   Căn cứ tình hình thực tiễn của diễn biến dịch Covid-19 tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ thông báo đến toàn thể học sinh sẽ đi học lại từ sau ngày 04/05/2020 theo lịch như sau :

 

  1. Lịch hoạt động của văn phòng tư vấn – CSKH :

    Bắt đầu từ ngày : 05 – 05 – 2020 , giờ làm việc  08:00AM – 12:00AM (buổi sáng)  &    15:00PM – 20:00PM (buổi tối)                                                      

  1. Lịch học lại của học viên tại trung tâm đối với tất cả các cấp độ :

    Bắt đầu từ ngày : 11 – 05 – 2020 ,theo khung giờ các ca học như bình thường trước thời gian nghỉ tết và nghỉ dịch.

 

   Trong thời gian chờ đến thời gian đi học chính thức, trung tâm vẫn tiếp tục triển khai và duy trì và phát triển các lớp học online mà trung tâm đã tổ chức trong thời gian qua. Khi các học viên quay lại học sẽ được kiểm tra kiến thức để phân bổ lại cấp độ lớp cho phù hợp. Ngoài ra trung tâm sẽ bố trí lại các khung giờ học theo từng cấp độ cũng như từng khung giờ học cho học viên theo yêu cầu của học viên và của phụ huynh.

   Trung tâm sẽ thông báo nếu trường hợp có thay đổi về lộ trình học nếu có thay đổi tùy thuộc vào chỉ thị của SGD & UBND TP.HCM.

                   ---------------------------------

Mọi thắc mắc cần hướng dẫn hoặc giải đáp, quý học viên – quý phụ huynh vui long liên hệ trực tiếp bộ phận tuyển sinh – CSKH theo lịch làm việc hoặc có thể liên hệ qua zalo để được hướng dẫn 24/24.

Zalo : phụ huynh vui long thực hiện thao tác kết bạn zalo : 0792843646 là bộ phận CSKH Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ để được nhận thông báo và hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất từ trung tâm. Soạn tin kết bạn : tên học viên , số điện thoại đăng ký tại trung tâm.

                                                                                                         

Share:
loader