Kỹ Năng Thực Tế :

 

PET là kỳ thi thuộc trình độ trung cấp (B1) theo khung trình độ chung Châu Âu. Đạt trình độ B1, thí sinh có thể:

  • Giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đọc hiểu những đoạn văn hay bài báo đơn giản.
  • Viết thư với những chủ đề quen thuộc.
  • Ghi chú trong lớp học.

Thí sinh có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người bản  xứ để phục vụ những yêu cầu hàng ngày. Đạt được trình độ B1, thí sinh có thể:  

  • Hiểu được những điểm chính của các hướng dẫn đơn giản hoặc thông báo công cộng.
  • Giải quyết được những tình huống hàng ngày khi ra ngoài.
  • Đặt được các câu hỏi đơn giản và tham gia vào các cuộc hội thoại trong môi trường học tập, nghiên cứu và gia đình.
  • Viết thư hoặc ghi chú về những chủ đề quen thuộc.

Đáng tin vậy:

Các kì thi của Cambridge đều được xây dựng dựa vào nền tảng các nghiên cứu về ngôn ngữ mang lại sự chính xác trong việc phản ánh trình độ ngoại ngữ của người học.

Hình thức thi đa dạng

 Kì thi PET được tổ chức trên toàn cầu với hai hình thức thi trên máy tính và trên giấy giúp cho thí sinh có nhiều sự lựa chọn về cách thức và thời gian thi

Công bằng

Các kì thi của Cambridge rất đa dạng và được thiết kế nhằm đánh giá khách quan và trung thực cho thí sinh trên toàn thế giới với những nền tảng về ngôn ngữ khác nhau. 

Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge 

Kiến thức về tiếng Anh là một nhân tố quan trọng giúp các em có thể tận dụng tối đa các cơ hội để thành công trong các công việc tương lai. Vì thế các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức giáo dục và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, sẽ  mang đến cho các em một sự khởi đầu thuận lợi.

https://songngu.edu.vn/

* khung năng lực tiếng Anh CEFR

Lộ trình khóa học tiếng Anh tại Hội Song Ngữ.

Kì thi PET for Schools bao gồm những phần thi nào ?

Bài thi

Nội dung

Điểm thành phần

Mục đích

Đọc  và Viết.

(1 giờ 30 phút)

Đọc
5 phần / 
35 câu hỏi


Viết

3 phần /7 câu hỏi

50%

Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.

Thành phần của bài thi viết bao gồm những phần chuyển đổi câu, những đoạn hay bài văn ngắn. Ở Phần 3 bạn có thể lựa chọn viết một lá thư hay đoạn văn ngắn hay kể một câu chuyện  khoảng 100 từ để chứng tỏ khả năng sử dụng cấu trúc câu, từ vựng, chính tả và dấu chấm câu.

Nghe
(khoảng 30 phút cộng với 6 phút chuyển câu trả lời)

4 phần /25 câu hỏi

25%

Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại Bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.

 

Thông Tin Về Các Đơn Vị Tổ Chức Khảo Thí Và Các Chứng Chỉ Liên Thông Tiếp Theo

Cambridge KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.

Cambridge PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch nước ngoài.

Cambridge FCE. giúp bạn khá tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày ở nhiều tình huống và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc và học tập. Chứng chỉ này có thể được sử dụng để đi làm hoặc đi học ở nước ngoài.

IELTS là một chứng chỉ giàu tính học thuật, phù hợp với mục đích du học, định cư hay làm việc tại các nước nói tiếng Anh, được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận.

TOEFL là chứng chỉ Anh ngữ học thuật phù hợp với mục tiêu du học tại Mỹ và 130 quốc gia khác trên thế giới. Bao gồm:
TOEFL Junior là yêu cầu Anh ngữ đầu vào tại các trường trung học hoặc các chương trình giao lưu văn hóa của Mỹ.
TOEFL iBT là yêu cầu Anh ngữ đầu vào của các chương trình cao đẳng, Đại học, và Sau Đại học.

P/S: Chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh Thiếu Niên trong 10 năm qua và luôn luôn nhận được sự hài lòng của học viên khi trải nghiệm khóa học tại Hội Song Ngữ. Hội Song Ngữ đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên giao tiếp tốt tiếng Anh sau mỗi khóa học. Và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế…