Tin Tức & Sự Kiện

MÔI TRƯỜNG DẠY VÀ HỌC LUÔN LUÔN NĂNG ĐỘNG

Bên cạnh đó học sinh cũng còn thụ động, học sinh không có sân chơi tiếng anh, không có những buổi ngoại khóa thực hành bài tập …

Môi trường giao tiếp và trau dồi vốn tiếng Anh không liên tục và thường xuyên  với giáo viên Việt Nam và với người nước ngoài rất ít. Giáo viên Việt Nam phần lớn dạy dựa chủ yếu vào sách giáo khoa, tập trung vào ngữ pháp, chưa chú trọng phát triển năng lực cá nhân của học sinh.

*Sự thụ động làm cho  học viên luôn trong thế bị  động

Chính vì vậy mà người Việt Nam khi tham gia học bộ môn tiếng Anh rất khó khăn tìm kiếm được một môi trường để phát triển kiến thức vốn có của mình. Tại lớp học tiếng Anh của Hội Song Ngữ được thiết kế linh hoạt tùy theo lứa tuổi, trình độ của học viên giúp cho học viên luôn luôn chủ động trong việc vận dụng kiến thức tiếng Anh của mình tại lớp cũng như ngoài thực tế như:

  • Đối với chương trình ở cấp độ mẫu giáo, học sinh sẽ được phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, ngôn ngữ, … Ở độ tuổi này, phương pháp giáo dục tư duy mới nhất 2018 học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo Việt Nam & giáo viên bản ngữ. kết hợp với phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non giúp cho các bé xây dựng được kỹ năng sống, cảm nhận qua các giác quan, khoa học thưởng thức, … qua môn học bằng tiếng Anh.

*trẻ em được thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động tại lớp

  • Đối với chương trình ở cấp tiểu học, học sinh sẽ được học với các tài liệu giảng dạy tiếng anh qua các môn học như toán, khoa học , … theo chuẩn giáo dục các nước châu Âu. Tất cả các giờ học trên lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh 100%, giáo viên kết hợp song song phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động như: game, đóng kịch, ca hát, hoạt động nhóm… giúp cho các bé vừa học tiếng Anh vừa vui chơi & có các bài học trải nghiệm thú vị. Sau khi hoàn các khóa học tại Hội Song Ngữ, học sinh có thể tự tin tham dự kỳ thi tiểu học quốc tế theo chuẩn  Cambridge YLE.

tăng khả năng hứng thú học tiếng anh

*hứng thú qua từng buổi học

  • Đối với chương trình ở cấp THCS, THPT tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin của học viên ở cả bốn kỹ năng.Giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế từ Solution, Access… giàu hình ảnh, video và những đề tài hiện đại phù hợp với độ tuổi học viên. Khóa học  sử dụng Phương pháp học tư duy, giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh thực tế khác nhau.

*khởi dậy đam mê và hứng thú

  • Hội Song Ngữ rất chú trọng đến phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn. Các cách học tiếng Anh truyền thống bị xóa bỏ mà thay vào đó là các phương pháp Dạy & Học tích hợp Online – Offline hiện đại nhất với Các phần mềm iTools Learning English, Library Online SongNgu hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà… Học viên được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh 100% thường xuyên. Từ việc cọ sát với tiếng Anh thường xuyên thì khả năng diễn đạt cũng được cải thiện nhanh gấp nhiều lần những trung tâm anh ngữ hiện nay.

 

Share:
loader