Anh Văn Mầm Non

Tiếng anh được thiết kế giành riêng cho các học viên nhí bắt đầu học tiếng anh từ 3.5...

Anh Văn Giao Tiếp

Tiếng anh được thiết kế giành riêng cho người đi làm và người làm văn phòng.

Tiếng Anh Thiếu Niên

Tiếng anh được thiết kế giành riêng cho sinh viên lấy bằng quốc tế.

Lộ Trình Khóa Học Chinh Phục CCQT Tiếng Anh Tại Hội Song Ngữ

Khóa học Luyện Thi CCQT dành cho học viên có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh của mình ở mức độ thành thạo như người bản sứ nơi mà họ sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Ngoài giúp cho học viên có nền tảng kiến thức vững chắc chương trình còn cung cấp thêm những kỹ năng đặc biệt cho học viên có nhu cầu chinh phục các chứng chỉ quốc tế có giá trị cao như IELTS, FCE, CAE,CPE, TOEIC, TOEFL....

Chương trình khóa học Luyện Thi CCQT có 04 khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp theo nhu cầu thực tế của học viên tại Việt Nam, cũng như trên thế giới tại các nước tiên tiến.

Lộ Trình Khóa Học Chinh Phục CCQT Tiếng Anh Tại
Hội Song Ngữ

THAM KHẢO KHÓA HỌC LUYỆN THI CCQT

Cấp độ này giúp học viên Khả năng sử dụng tiếng Anh giai đoạn này tương đương với người bản xứ 35 tuổi, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.
• Hiểu được nội dung của hầu hết các văn bản với phạm vi chủ đề rất rộng.
• Tìm kiếm và tóm tắt nội dung từ nhiều nguồn khác nhau và diễn đạt chúng bằng văn nói lẫn văn viết một cách lưu loát.
• Sử dụng anh ngữ như người bản xứ khi giao tiếp, có thể tranh luận trong vấn đề mình có hiểu biết.
• Học viên hiểu được những văn bản với những chủ đề rộng và phức tạp, nhận ra những nghĩa bóng bên trong những câu chữ.
• Học viên sử dụng ngôn ngữ Anh hiệu quả và thoải mái trong môi trường xã hội, bạn bè, giáo dục hay nghề nghiệp.
• Học viên có thể sử dụng cấu trúc câu đầy đủ, rõ ràng và cụ thể ở bất kì một vấn đề phức tạp nào, sử dụng hiệu quả và chính xác quy tắc giao tiếp, trình bày

LỘ TRÌNH HỌC LUYỆN THI CCQT

Đối tượng tham gia là học sinh cấp III, sinh viên, người đi làm có độ tuổi từ 18 tuổi.
Khóa học giao tiếp LUYỆN THI CCQT được tổ chức 04 khóa giúp tạo nền tảng căn bản cho học viên, khóa học được tổ chức như sau:
- 03 buổi/tuần 1.5 giờ/buổi Hoặc 2 buổi/tuần, 2.0 giờ/buổi.
- Khóa học được chia thành 04 cấp độ (BEC-English 7, BEC-English 8, BEC-English 9, BEC-English 10), mỗi cấp độ kéo dài trong 04 tháng.
Sĩ số lớp: Tối đa 12 - 18 học viên

TIÊU CHÍ KHÓA HỌC LUYỆN THI CCQT

- Có đủ khă năng và sự tự tin sử dụng tiếng Anh trong hầu hết các lĩnh lực của cuộc sống kể cả các lĩnh vực chuyên môn.
- Có khả năng để đọc hiểu và giao tiếp một cách hiệu quả trong mọi lĩnh vực và tình huống. Và bạn có thể đạt đến khả năng sử dụng ngôn ngữ như một người bản xứ.
- Xây dựng vốn từ lên trên 5.000 từ vựng thông dụng thuộc các chủ đề được học.
- Tham gia các kỳ thi quốc tế FCE, CAE, CPE, IELTS 5.5+, TOEIC 550 – 650+…

HỖ TRỢ KHÓA HỌC LUYỆN THI CCQT

Phần mềm học tập chuyên dụng Tích hợp Online – Offline như: Các phần mềm iTools Learning English, Library Online SongNgu hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Với mô hình học tích hợp Online – Offline tại Hội Song Ngữ giúp cho các học viên tham gia học tiếng Anh tại Hội Song Ngữ luôn luôn tự tin giao tiếp và tư duy tiếng Anh như người bản xứ.

LỚP HỌC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

LỚP HỌC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

BEC-English là chương trình Tiếng Anh áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh Tích hợp Tư duy mới nhất 2018. Chương trình tiếng Anh tại Hội Song Ngữ cam kết mang đến môi trường học tập đầy hứng khởi cho người học.
BEC-English ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại, giúp xây dựng hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao. Phần mềm học tập chuyên dụng và các phần mềm iTools Learning English, Library Online SongNgu được hỗ trợ vài cài đặt hoàn toàn miễn phí tại Anh Văn Hội Song Ngữ.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI


Con thích học ở Hội Song Ngữ hơn ở trường. Mỗi ngày đi học ở Hội Song Ngữ con biết thêm nhiều điều mới lạ, nhất là làm các “dự án” với bạn cùng lớp. Cô giáo luôn động viên con nói Tiếng Anh, có thể con nói chưa hay cô vẫn tươi cười. Con rất thích được tìm hiểu thêm nhiều nơi trên thế giới và cả các môn học trong giờ học Tiếng Anh hay khi con ở nhà. Học Anna làm con tò mò và tự học thêm rất nhiều điều hay bằng Tiếng Anh.


NGUYỄN Ý LINH - Anh Văn thiếu nhi

NGUYỄN Ý LINH

Con thích lớp học. Vì lớp học có cửa nhỏ, giống như cửa của người tí hon. Con cũng yêu quý thầy của con nữa vì thầy dạy cho con rất nhiều điều mới. Về nhà con khoe với ba mẹ. Thầy của con luôn cười với con


TRẦN GIA BẢO - Anh Văn Mầm Non

TRẦN GIA BẢO

Lời bạn nói về Hội Song Ngữ 

" Em rất thích học tiếng Anh tại đây vì có rất nhiều niềm vui mỗi lần đến lớp, em sẽ tiếp tục tham gia học tiếng Anh tại trung tâm"

Bạn đã trải nghiệm 08 khóa học Kidplus-BEC tại Hội Song Ngữ.

Thời gian tham gia học từ : 2017 đến nay


NGÔ NGỌC HÂN - Anh Văn thiếu nhi

NGÔ NGỌC HÂN

P/S: Chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh trong 10 năm qua và luôn luôn nhận được sự hài lòng của học viên khi trải nghiệm khóa học tại Hội Song Ngữ. Hội Song Ngữ đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên giao tiếp tốt tiếng Anh sau mỗi khóa học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Anh Văn Hội Song Ngữ áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên Hội Song Ngữ phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên tiếng Anh của Hội Song Ngữ. Với đội ngũ gần 100 giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, tất cả giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đến với Anh Văn Hội Song Ngữ, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học tại Hội Song Ngữ đều được tích hợp việc Day & Học giữa Offline – Online trang bị thông minh: Tivi LCD – Thiết bị cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình Dạy & Học của tất cả các lớp học.

Điền Thông Tin Yêu Cầu Hỗ Trợ Hoặc Tư Vấn Khóa Học


Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về chương trình các khóa học hoặc những thắc mắc theo yêu cầu của bạn

Add 1: 176 - 178 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân phú, TPHCM.

Điện thoại: (028) 627.67.456 - (028) 627.66.929

Add 2: 236 - 238 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân phú, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3815.99.77 - (028) 3815.99.55

Từ thứ hai đến thứ bảy : 08:00 – 12:00, 14:00 – 21:00

Chủ nhật : 08:00 – 12:00, 16:00 – 20:00

loader