Tin Tức & Sự Kiện

Kỳ Thi Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge Flyers Tại Anh Văn Hội Song Ngữ

tiêu đề cambridge flyers

Cambridge Flyers

Cho con em bạn 1 nền tảng tiếng Anh vững vàng

Cambridge English: Flyers là kì thi cấp độ cao nhất trong chuỗi 3 bài thi tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English. Một khi đạt được chứng chỉ Flyers, các em có thể  hướng đến với các kì thi ở trình độ cao hơn của Cambridge như KET, PET. Đây là những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới cho các môi trường học tập và công việc.

Kỹ năng thực tế

Cambridge English: Flyers thuộc cấp độ A2 theo Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR). Đạt được trình độ này, thí sinh có thể:

  • Hiểu được những thông tin đơn giản bằng tiếng Anh.
  • Giao tiếp trong những tình huống quen thuộc.
  • Hiểu được nhựng ghi chú và chỉ dẫn đơn giản. 
  • Đạt được cấp độ này, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp đơn giản.

Đạt đến trình độ A2, thí sinh có thể: 

  • Hiểu và sử dụng những cụm từ cơ bản.
  • Tự giới thiệu bản thân và trả lời câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân.
  • Giao tiếp với người sử dụng tiếng Anh với tốc độ chậm và rõ ràng.
  • Viết được những ghi chú ngắn và đơn giản.

*khung đánh giá năng lực CEFR chuẩn châu Âu

*khung đánh giá năng lực CEFR chuẩn châu Âu

*lộ trình học tiếng Anh tai Hội Song Ngữ - khung đánh giá năng lực sau mỗi khóa học

*lộ trình học tiếng Anh tai Hội Song Ngữ - khung đánh giá năng lực sau mỗi khóa học

Phù hợp với con em bạn

Kì thi tiếng Anh dành cho trẻ em của Cambridge được đặc biệt thiết kế phù hợp với sở thích của học sinh, tạo thêm động lực cho các em trong việc học tiếng Anh. Bởi nội dung của các kì thi đều lấy những chủ đề và tình huống rất gần gũi và quen thuộc trong thực tế, giúp các em nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

*chứng chỉ quốc tế cambridge starters phù hợp cho bé lớp 1&2 tại Việt Nam và các nước châu Âu

*chứng chỉ quốc tế cambridge starters phù hợp cho bé lớp 1&2 tại Việt Nam và các nước châu Âu

Hào hứng và vui nhộn

Đối với Cambridge ESOL, chúng tôi tin rằng không nên để các em cảm thấy áp lực đối với việc học tiếng Anh. Thay vào đó hãy để trẻ em cảm nhận niềm hứng khởi và say mê trong việc hoàn thiện các kĩ năng của mình một cách tự nhiên. Chính điều này sẽ động viên các em trong việc học tiếng Anh ở những cấp độ cao hơn.

Công bằng

Các kì thi của Cambridge rất đa dạng và được thiết kế nhằm đánh giá khách quan và trung thực cho thí sinh trên toàn thế giới với những nền tảng về ngôn ngữ khác nhau.

 Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge

Kiến thức về tiếng Anh là một nhân tố quan trọng giúp các em có thể tận dụng tối đa các cơ hội để thành công trong các công việc tương lai. Vì thế các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức giáo dục và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, sẽ  mang đến cho các em một sự khởi đầu thuận lợi.

*Chứng trị  giá trị quốc tế

*Chứng trị  giá trị quốc tế

Nội dung bài thi Cambridge Flyers bao gồm

cấu trúc bài thi cambridge flyers tại hội song ngữ

*Cấu trúc bài thi cambridge flyers sau mỗi khóa học

Thông Tin Về Các Đơn Vị Tổ Chức Khảo Thí Và Các Chứng Chỉ Liên Thông Tiếp Theo

Khóa học Cambridge Flyers tại Anh Văn Hội Song Ngữ giúp các học viên sau khóa học sẽ có đủ kiến thức để chinh phục kỳ thi CCQT Cambridge YLE Flyers. Cambridge YLE Flyers là kì thi thuộc trình độ tiếng Anh A2 theo Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (Common European Framework of Reference: CEFR).Khung chuẩn này được  thiết kế nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn tham chiếu cho việc đánh giá, học tập và giảng dạy ngôn ngữ cho tất cả các ngôn ngữ chính của Châu Âu. CEFR đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cho các chương trình giảng dạy, thiết kế môn học và các kỳ thi ngôn ngữ. Đây là một hệ thống đáng tin cậy và thích hợp trong việc đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của trẻ em toàn diện ở 04 kĩ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Cambridge Starters, Movers, Flyers là những chứng chỉ quốc tế đầu tiên trên con đường chinh phục Anh ngữ của các bạn nhỏ.

Starters: giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Movers: giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Flyers: giúp các em hoàn thiện các kỹ năng cần cho việc sử dụng tiếng Anh ở một mức độ khó hơn.

Cambridge KET: đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.Cambridge PET: giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch

*chúng tôi tự tin cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên

*chúng tôi tự tin cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên

P/S: Chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh Thiếu Nhi trong 10 năm qua và luôn luôn nhận được sự hài lòng của học viên khi trải nghiệm khóa học tại Hội Song Ngữ.

Hội Song Ngữ đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên giao tiếp tốt tiếng Anh sau mỗi khóa học. Và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers…

 

 

Share:
loader