Tin Tức & Sự Kiện

Kỉ Niệm 36 Năm Ngày Thành Lập Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Ban lãnh đạo Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ và Công Ty TNHH TMDV Quốc Tế Nam Việt Úc, chúng tôi thân ái gửi tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý và nhân viên đang làm việc tại Anh Văn Hội Song Ngữ lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam 20-11 hội SOng Ngữ

*kỉ niện ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018.

Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc: Tôn sư trọng đạo;Không thầy đố mày làm nên; Ăn quả nhớ kẻ trồng cây…

Và để mãi nhớ đến công đó. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh “đền đáp” lại công ơn dưỡng dục của các thày cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi tấm lòng thành biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền tri thức cho biết bao thế hệ học trò”.

Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngoài những lời chúc tốt đẹp nguyện góp cùng các học viên gởi đến quý thầy cô. Anh Văn Hội Song Ngữ còn gởi đến toàn thể quý học sinh cũng Như quý khách hàng một món quà Tri Ân thay cho lời cám ơn sâu sắc của cô thầy tại Anh Văn Hội Song Ngữ trong ngày 20-11-2018 này qua chương trình " Sự Kiện Tri Ân Nghĩa Thầy Tình Cô 2018 " như sau:

chương trình mừng ngày 20-11-2018 hội song ngữ

*chương trình mừng ngày 20-11-2018

Chương trình áp dụng cho toàn thể quý học viên và quý khách hàng đã và đang tham gia học chương trình tiếng Anh tại Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ. Quý học viên và quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng tư vấn để được tư vấn chương trình ưu đãi tốt nhất. 

Chương trình có thể tham khảo thêm và chia sẻ trên trang hỗ trợ cộng đồng của trung tâm. https://www.facebook.com/AnhVanHoiSongNgu

 

Share:
loader