đào tạo tiếng anh hội song ngữ 2019

Mỗi khi mùa hè đến là thời gian các bé tha hồ vui chơi, còn đối với các bậc phụ huynh lại là nỗi trăn trở lớn: Làm sao tìm trung tâm đề gửi con trong hè, để con được vui chơi, vẫn giải trí và học tập tốt nhất, Khóa học tiếng Anh mùa hè tại Trại Hè Tiếng Anh 2019 của Hội Song Ngữ sẽ giúp nỗi lo của các bậc phụ huynh nhanh chóng tan biến. Trại Hè Tiếng Anh 2019 với chương trình tiếng Anh hiệu quả kết hợp với những bài học kỹ năng bổ ích và hoạt động vui chơi thú vị, giúp bé không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm một mùa hè bổ ích và vui trọn vẹn cùng với bạn bè và thầy cô.

Trại Hè Tiếng Anh 2019 Hội Song Ngữ

chương trình tiếng anh hè hội song ngữ 2019

*Ưu đãi lớn mùa hè 2019

Chương trình học hè của các bé được xây dựng các hoạt động chính thông qua đó giúp bé dễ dàng tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới và thú vị.

Bec Talk English

Việc học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn với Bec Talk English. Với phương pháp “học chủ động” của chương trình sẽ khơi dậy tính tò mò của bé, bé sẽ chủ động tìm hiểu và học hỏi vạn vật bằng tiếng Anh khi được kích thích giúp cho việc ghi nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp tốt nhất.

Trong khóa hè 2019, tại Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ mang lại cho bé có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh trong cuộc sống và có kiến thức thực tế sâu rộng trong học tập. Ngoài ra, bé được kiểm tra vào cuối khóa để giúp cho các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức các bé được trang bị. Đặc biệt bé sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh với kiến thức được trang bị trong khóa học với người thân, thầy cô và bạn bè của mình.

Bec Certificate English.

Nhận chứng chỉ quốc tế khi tham gia khóa học Trại Hè Tiếng Anh 2019 Hội Song Ngữ, các bé không chỉ được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn được trang bị nhiều kỹ năng khác như :

  • Ứng dụng tiếng Anh với kỹ năng Nghe Chuẩn.
  • Ứng dụng tiếng Anh với kỹ năng Viết Nhanh.
  • Ứng dụng tiếng Anh với kỹ năng Phản Xạ Tốt.

Điều này giúp rèn luyện sự tự tin nơi bé, làm tiền đề cho sự phát triển tốt nhất và giúp cho các bé đạt được kết quả cao khi tham gia các kỳ thi CCQT như: STARTER, MOVERS, FLYERS, KET, PET...

tiếng anh mùa hè tại hội song ngữ 2019

*mùa hè ý nghĩa với khóa học tiếng anh 

Hãy để mùa hè là quãng thời gian để vui chơi khi đến với Trại Hè Tiếng Anh 2019 Hội Song Ngữ, để bé không chỉ được học những điều hết sức bổ ích mà còn có thể thỏa sức vui đùa. Ngoài ra còn để khẳng định khả năng của trẻ thông qua các chứng chỉ quốc tế đạt được. Và hãy để kết thúc một mùa hè thật sôi động và đáng nhớ nhất trong năm 2019 này.