Tin Tức & Sự Kiện

Khóa Học Cấp Tốc Tiếng Anh Giao Tiếp Hè 2019

HÈ NÀY HỌC GÌ?

  Kỳ nghỉ hè là thời điểm lý tưởng để các bạn trẻ tham gia các khóa học tiếng anh tại “ Lớp Học Tiếng Anh 2019 – Hội Song Ngữ “ để cải thiện nhanh tình trạng tiếng anh và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ.

Đừng để ngày hè của bạn trôi qua một cách lãng phí.

  Tại sao lại không để thời gian trôi qua lãng phí?

  “Thời gian chẳng bao giờ chờ đợi ai cả” đúng vậy! Thời gian là tuyến tính nó luôn vận động và biến đổi. Nếu muốn thành công thì tốc độ bước đi của mình phải nhanh hơn tốc độ thời gian trôi. Thời gian của những ngày hè cũng vậy. Mỗi năm chỉ có duy nhất một kỳ nghỉ hè. Hãy tận dụng kỳ nghỉ hè của bạn để làm những việc có ý nghĩa. Một kỳ nghỉ hè có hữu ích và tuyệt vời hay không là ở chính bạn.

Vun đắp vốn tiếng anh trong thời điểm vàng của năm.

  Khác với các khoảng thời gian học bình thường. Khoảng thời gian học hè là khi mà tâm lý thoải mái nhất, tâm lý vừa học vừa chơi, học trong quá trình khám phá và hứng thú Lớp Học Tiếng Anh 2019 tại Anh Văn Hội Song Ngữ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Nên đây được xem là thời điểm vàng. Bởi lẽ, thời điểm đó học sinh, sinh viên đều được nghỉ tất cả các môn học. Thời điểm không chịu bất cứ áp lực nào từ việc học tập và làm việc. Thời gian để chuyên tâm cho một môn học là tốt nhất. Đó cũng chính là thời gian trải nghiệm, thời gian chau chuốt lại các kỹ năng tiếng anh. Không chỉ thảnh thơi về thời gian mà tâm lý cũng thoải mái, đó chính là điều kiện để tiếp thu tri thức một cách hiệu quả.

tiếng anh giao tiếp cấp tốc

*giao tiếp cấp tốc mùa hè 2019

  Kì nghỉ hè là khi tất cả mọi người đang chìm trong cuộc sống thư giãn, vui chơi. Nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt, muốn hoàn thiện những kỹ năng mềm thì hãy trau dồi, hãy trải nghiệm, hãy không ngừng học tập. Hãy học trong lúc người khác ngủ, lúc người khác chơi và ngay cả lúc người khác nghỉ ngơi.

  Trong năm học, bạn phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn về chuyên ngành của mình theo học, một sức nặng công việc. Cũng có những lúc bạn bị “cuốn” theo dòng cuốn của công việc thì hè là thời điểm thích hợp để bạn trau dồi các kỹ năng cần thiết. Nhất là kỹ năng nghe, nói, kỹ năng giao tiếp phục vụ cho công việc sau này.

  Ngoài ra, khi nghe tiếng Anh tốt, chính việc nghe tiếng Anh đã dạy lại cho chúng ta Tiếng Anh. Khi nghe bất kì 1 nội dung tiếng Anh nào, bộ vi xử lý – não bộ của chúng ta phải sử dụng lại kiến thức đã có về từ vựng, phát âm, ngữ pháp, cấu trúc câu để phân tích thông tin, từ đó càng làm tăng cường các liên kết thần kinh để sử dụng các kiến thức này. Cho nên khi nghe tốt Tiếng Anh, và nghe Tiếng Anh nhiều, chúng ta tự động ôn lại những kiến thức hiện có và củng cố chúng.

  Ngoài năng lực, các kỹ năng mềm cũng đóng vai trò then chốt quyết định công việc của bạn có thành công hay không. Chính vì vậy rèn luyện và nâng cao các kỹ năng mềm cũng chính là cách bạn nâng cao bậc thang thành công của chính mình. Việc tham gia các khóa học tiếng Anh hè sẽ giúp bạn hoàn thiện một số kỹ năng cần thiết. Hơn thế nữa, qua khóa học giao tiếp tiếng Anh bạn có thể tích lũy thêm những phương pháp học mới hơn, hiệu quả hơn.

Bạn nhận được gì khi học tiếng anh vào những kỳ nghỉ hè.

tự tin giao tiếp tiếng anh

*tự tin giao tiếp tiếng anh với khóa học hè 2019 

  Thời gian lý tưởng và tâm lý thảnh thơi của kỳ nghỉ hè chính là thời điểm vàng để bạn học tiếng anh. Khi đó tâm lý thoải mái, bạn có thể nhớ rất nhanh.

  Hầu hết kỳ nghỉ hè của học sinh Việt Nam khá dài. Nếu chúng ta chấm dứt hoàn toàn việc học thời gian đó sẽ làm mai một kiến thức, thui chột các kỹ năng. Điều tốt nhất là chúng ta hãy củng cố chúng, bồi dưỡng chúng một cách hợp lý nhất trong kỳ nghỉ hè của năm.

  Thường thì ở trường học cấp 3 và đại học, trong chương trình học chính rất ít để ý đến các kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên mà phổ biến là những tri thức, lý luận. Hơn nữa điều kiện thực hành của các học sinh, sinh viên Việt Nam còn hạn chế. Vận dụng được các kiến thức lý luận vào thực tiễn còn chưa được coi trọng. Học tiếng anh trong kỳ nghỉ hè sẽ có được những lợi ích căn bản như: khẳng định bản thân; phát triển kỹ năng làm việc nhóm; khám phá, phát triển đam mê,...

  Trải nghiệm chính là thứ bạn nhận được song hành cùng kiến thức trong quá trình học tiếng anh vào dịp hè. Một nhà tuyển dụng yêu cầu kinh nghiệm của bạn hơn là điểm số của bạn. Chính vì vậy hãy thoát ra khỏi vùng an toàn và thỏa sức khám phá, trải nghiệm.

  Mặt khác, những người học tiếng anh thường có một thói quen mà họ tạo chính là rèn luyện tiếng anh mỗi ngày. Kỳ nghỉ hè rất dài sẽ chi phối rất lớn đối với thói quen tốt đó. Việc lựa chọn một khóa học tiếng anh để duy trì thói quen tốt của bản thân là điều quan trọng và cần thiết.

Học tiếng anh vào kỳ nghỉ hè chính là cơ hội để khẳng định bản thân.

Có nên tham gia các khóa hè tiếng anh ?

  Việc thay đổi môi trường học tiếng anh sẽ phần nào tạo cho người học khả năng thích nghi với môi trường mới dễ dàng. Người học sẽ chủ động hơn, tự tin hơn trong các trường hợp thay đổi môi trường của bản thân sau này.

Khi học các khóa học tiếng Anh hè, kiến thức là điều thiết yếu cần bổ sung nhưng bên cạch đó là những kỹ năng: đứng trước đám đông, thuyết trình, phản biện, sự tự tin hay cách cư xử… Đó cũng là những kỹ năng sẽ được trau dồi ở các khóa học tiếng anh .

  Du học hè tiếng anh cũng là một trong những xu hướng mới hiện nay. Đó sẽ là chuyến đi chứa đựng nhiều điều thú vị. Đây là hướng đi thích hợp đối với một số bạn thích khám phá, thích đi du lịch, tìm hiểu về những nền văn hóa, về đời sống mới. chẳng những tiếp thu được kiến thức, bạn sẽ có thời gian giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh với người bản ngữ, tìm hiểu về tiếng anh địa phương, về phong tục tập quán, văn hóa hay những địa điểm du lịch đẹp, khám phá nhiều điều mới mẻ.

Chẳng còn điều gì phải băn khoăn! Khi chúng ta vừa được học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn, vừa được bổ sung các kỹ năng thiết yếu cho bản thân.

Làm sao để lựa chọn khóa học hợp lý với mình ?

thành công hơn khi tiếng anh tốt

*thăng tiến nhanh hơn khi tiếng anh tốt

  Để lựa chọn khóa học phù hợp cho mình, bước đầu tiên học viên cần xác định rõ mục tiêu và nhu cầu của bản thân. Bạn muốn học trong thời gian bao lâu, bạn muốn trau dồi kỹ năng nào nhất.

  Hãy học tiếng anh bằng cả niềm đam mê và nhiệt huyết của mình. Hãy tự khẳng định bản thân. Hãy bước thật nhanh, nhanh hơn cả dòng chảy thời gian. Bạn sẽ tự khẳng định được chính mình! Chúc các bạn thành công!

  Hãy hành động đi, “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”.

Share:
loader