Tin Tức & Sự Kiện

ĐÃ ĐẦU TƯ THI ĐẦU TƯ PHẢI CHO ĐÁNG !!!

luyện thi tiếng anh Cambrigle YLE 2020

Làm sao để biết mình đang "ĐẦU TƯ ĐÚNG".

Ba Mẹ ơi hãy là một người hiện đại và tinh tế trong việc chọn lựa và tìm #trường_học tiếng Anh cho con mình, một môi trường #Học #Tiếng #Anh chuẩn phải có đủ tố chất phát triển toàn diện như :

🎯 Chương trình tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho con theo đúng lứa tuổi và đặc biệt phù hợp với năng lực tiếng Anh của con chưa ?

🎯 Phương pháp học tiếng Anh có thật sự áp dụng #Đúng_Phương_Pháp dành riêng cho các con chưa ? Giúp con “yêu lại tiếng Anh” bởi phương pháp học thú vị và hấp dẫn. Khắc phục được khi con #chán_ghét hay #lười học tiếng Anh.

🎯 Môi trường có hoàn toàn được thiết kế riêng biệt để con được hoàn toàn nhúng mình vào việc #Học và #Sử #Dụng #Hoàn #Toàn #Tiếng #Anh Chưa?. Vì điều này sẽ giúp con nâng cao sự #tự_tin và #phản_xạ Nghe - Nói tiếng Anh thông khi đối thoại, tranh luận, thuyết trình…

🎯 Con có thể học mọi nơi không ?. Chỉ cần có thiết bị điện tử như Smartphone, Tablet, laptop.. kết nối Internet. Là các con co thể hoàn toàn học hoặc ôn tập 24/7 cho dù không đến trường. Kho thư viện và tài liệu học hoàn toàn được hỗ trợ #miễn_phí siêu #Xịn_Xò luôn nha.

🎯 Thời gian học linh động, phù hợp với thời gian biểu của con Chưa ? Giúp cho ba mẹ thoải mái làm việc mà không ngại đưa đón, con cũng không áp lực #chạy_sô như ca sĩ mệt mỏi.

🎯  Môi trường có khung #Đánh_Giá_Nhận_Xét chuẩn về năng lực của con không ? Giúp cho Ba mẹ dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con không. Đây là điều luôn luôn các bậc phụ huynh lo lắng nhất vì không biết và khá khó nắm bắt được tình hinh học tập của con, đừng để tình trạng là quá muộn nha ba mẹ ơi.

Vậy làm sao để tìm được một môi trường học tập tiếng Anh đúng #Chuẩn

💖Tìm hiểu chương trình học chỉ bằng 1 cú click chuột: Tham khảo chương trình học tiếng anh dành riêng cho các bé.

💖 Ba mẹ nhanh tay tìm hiểu và đăng kí lớp học tiếng Anh trải nghiệm cho con yêu trong dịp hè 2020 này nhé. Sẽ giúp cho việc học của con trởnên #hiệu_quả và #ý_nghĩa. Đăng ký tại : https://bitly.com.vn/uyVhF

💖 Khi đăng ký khóa học trải nghiệm hoặc đăng ký tư vấn về khóa học sẽ được nhận ngay phần quà cực kỳ hấp dẫn :

🎁 MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ cho bé.

🎁 Tặng 03 buổi học thử tại lớp hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm.
🎁 Tặng voucher hỗ trợ học phí 50% khi đăng ký.

🎁 Hỗ trợ hướng dẫn và đăng ký thi Cambridge YLE : Starter – Mover – Flyer… miễn phí.
🎁 Và hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác đang chờ các phụ huynh.

 

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh miễn phí.

💖 Để được tư vấn về chương trình học và mức học phí, ba mẹ vui lòng inbox hoặc để lại comment dưới bài viết nhé!

Để đăng ký #HỌC_THỬ khóa học trải nghiệm hè 2020 cho con ngay hôm nay!!!

→ Nhanh tay INBOX website: https://songngu.edu.vn  hoặc gọi ngay (028) 626.733.14 .

→ Đăng ký thông tin theo link : https://bom.to/35iVII

Share:
loader