Tin Tức & Sự Kiện

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VƯỢT TRỘI ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG GIẢNG DẠY

Công nghệ mang lại nhiều giá trị thực tiễn, tạo ra môi trường học mang tính trải nghiệm cao và hiệu quả thông các thiết bị tân tiến như : Màn hình chiếu, điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, máy tính bảng, phương tiện truyền thông, máy chiếu, máy ảnh kỹ thuật số, e-book…

hoisongngu

*công nghệ giúp cho việc học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết

Thực tế việc áp dụng đổi mới phương pháp giảng dạy vẫn còn nhiều khó khăn bởi nhiều nguyên nhân như điều kiện phòng ốc, trang thiết bị dạy học, sách tham khảo, sách nghiệp vụ còn thiếu thốn và đặc biệt là đội ngũ giáo viên không đồng đều, thiếu về chất lượng và số lượng… Là một trong những khó khăn lớn nhất của các trung tâm đào tạo tiếng Anh hiện nay.

*cản trở lớn nhất của các đơn vị là cơ sở vật chất không đồng bộ

Riêng tại Anh Văn Hội Song Ngữ việc Sử dụng công nghệ cho việc giảng dạy tiếng Anh đã được áp dụng và triển khai hoàn thiện từ rất sớm, Phần mềm học tập chuyên dụng Tích hợp Online – Offline như: Các phần mềm iTools Learning English, Library Online SongNgu hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Với mô hình học tích hợp Online – Offline tại Hội Song Ngữ  giúp cho các học viên tham gia học tiếng Anh tại Hội Song Ngữ luôn luôn tự tin giao tiếp và tư duy tiếng Anh.

*công nghệ giúp cho học viên học mọi lúc,mọi nơi

Việc ứng dụng công nghệ trong công tác dạy và học tiếng Anh là một bước phát triển lớn tại Việt Nam và cũng là xu hướng phát triển của các nước tân tiến. Vì các ứng dụng này bên cạnh việc cung cấp kiến thức còn tạo động lực cho người học bằng các thử thách và bài kiểm tra hằng ngày, tạo sự hứng thú cho người dạy cũng như người học.

*học tiếng Anh dễ dàng và hứng thú hơn bao giờ hết

Share:
loader