Tin Tức & Sự Kiện

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Để thực hiện nghĩa vụ giúp mỗi học viên tại Anh Văn Hội Song Ngữ trở thành những công dân toàn cầu, thì việc dạy và học tiếng Anh đang là hành trang quan trọng nhất để cho học sinh có thể hội nhập dễ dàng. Nhưng đó cũng chính là khó khăn đối với công tác dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam bởi trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy, cũng như áp dụng giáo trình… của giáo viên Việt Nam còn theo lối truyền thống.

phương pháp truyển thống không còn phù hợp

*phương pháp truyền thống đã không còn phù hợp

Hiểu được sự khó khăn chung của các đơn vị đào tạo tiếng Anh nói chung và sự lo lắng của quý học viên, Anh Văn Hội Song Ngữ đã mạnh dạn thay đổi về phương pháp dạy và học theo xu hướng của các nước đang phát triển áp dụng để thay đổi trình độ tiếng Anh của chính nước của họ.

Anh Văn Hội Song ngữ đã áp dụng các chương trình đổi mới và áp dụng các phương pháp mới cũng như hỗ trợ 100% trong quá trình dạy và học tiếng Anh qua phần mềm tương tác, cùng các thiết bị và phương tiện hiện đại nhất.

phương pháp tương tác trực quan tại song ngữ

*phương pháp tương tác tích cực được áp dụng tại Hội Song Ngữ

 

Với các thay đổi lớn về công tác dạy và học tại Anh Văn Hội Song Ngữ:

  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Các giáo viên bản ngữ Tiếng Anh và Việt Nam tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm giảng dạy các chương trình từ cấp độ cơ bản đến cao cấp. Tất cả các giáo viên được tuyển dụng làm việc tại Hội Song Ngữ được tuyển dụng và đào tạo kiến thức chuẩn nhất trước khi đứng lớp.
  • CHƯƠNG TRÌNH DẠY & HỌC: áp dụng hoàn toàn bằng giáo án điện tự 100%, được cập nhật mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng và uy tin hàng đầu như : Oxford,  Cambridge, Macmillan, collins…
  • PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ-TRỰC QUAN: Phương pháp đào tạo cũng là yếu tố quyết định đến hiệu quả học ngôn ngữ. Hiện nay, phương pháp học tiên tiến là thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống để khuyến khích học viên thể hiện bản thân, dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phương Pháp Phản Xạ - Trực Quan được áp dụng hiệu quả tại Hội Song Ngữ,  tập trung vào thực hành vào kỹ năng nghe – nói, đặc biệt tăng khả năng ghi nhớ tại chỗ cho học viên trên 80%.
  • TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI : thiết bị dùng trong công tác dạy và học tiếng Anh tại Anh Văn Hội Song Ngữ được trang bị hiện đại như : máy chiếu ( projector ), tivi LCD 55 inch, bảng tương tác thông minh ( blackboard )… Giúp cho học viên có thời gian học tập và trải nghiệm bộ môn tiếng Anh một cách sống động và thực tế nhất.
  • TIẾP CẬN VỚI TÀI LIỆU ĐỀ THI VÀ HƯỚNG DẪN DẠY & HỌC: Phần mềm học tập chuyên dụng Tích hợp Online – Offline như: Các phần mềm iTools Learning English, Library Online SongNgu hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà.

Với phương pháp được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng tại Anh Văn Hội Song Ngữ và sự nâng cấp ngay cả về trang thiết bị hiện đại cùng với sự đầu tư trang hỗ trợ dạy và học trực tuyến tiện ích,  giúp cho việc dạy và học tại Anh Văn Song Ngữ loại bỏ hoàn toàn phương pháp giảng dạy lỗi thời như mọi người cùng nhận định và gọi là truyền thống.

phương pháp đào tạo hiện đại 4.0

*phương pháp truyền thống đã bị loại hoàn toàn tại Hội Song Ngữ

Share:
loader