Tin Tức & Sự Kiện

CON BẠN ĐÃ CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHƯA ?

Hãy giúp con “yêu lại tiếng Anh”  bằng cách giúp trẻ chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi và cấp bậc của con đang theo học. Nhưng vẫn có giá trị thẩm định bởi quốc tế như CCQT: StartersMoversFlyersKETPET

 

🤔 Rất nhiều bố mẹ phải "ĐAU ĐẦU" trong việc chọn môi trường học tiếng Anh TỐT NHẤT cho con.

🤦‍♀️Đa phần trong số đó, dù đã đầu tư khá nhiều công sức, tiền bạc nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Vì sau bao năm qua đã bỏ không ít tiền cho con đi học tại vài ba trung tâm tiếng Anh, có cả giáo viên kèm thêm tại nhà, vậy mà con chỉ nói được những từ đơn lẻ. Khi giáo viên nước ngoài hỏi, con không nghe được, cũng không trả lời được” đây là câu truyện được chia sẻ bởi các bậc phụ huynh khi đến với Anh Văn Hội Song Ngữ.

📌Đây có lẽ là câu chuyện không chỉ của riêng ai trong việc tìm kiếm một nôi trường học tiếng Anh đúng chuẩn trong giữa muôn vàn chọn lựa.

Hiểu được điều đó, Anh Văn Hội Song Ngữ xin giới thiệu cho quý phụ huynh và quý học viên được tham gia đăng ký học trải nghiệm miễn phí tại trung tâm trong 01 tuần để có sự chọn lựa tốt nhất. Trung tâm cam kết các tiêu chí chất lượng để đảm bảo đạt chuẩn quốc tế toàn diện.

 

Môi Trường Đạt Chuẩn Khi Chọn Lựa Môi Trường Học Tiếng Anh Tốt Nhất.

 

🎯 Chương trình tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho con theo đúng lứa tuổi và đặc biệt phù hợp với năng lực tiếng Anh của con chưa ?

🎯 Phương pháp học tiếng Anh có thật sự áp dụng Đúng Phương Pháp dành riêng cho các con chưa ? Khắc phục được khi con chán ghét hay lười học tiếng Anh.

🎯 Môi trường có hoàn toàn được thiết kế riêng biệt để con được hoàn toàn nhúng mình vào việc Học và Sử Dụng Hoàn Toàn Tiếng Anh giúp con nâng cao sự tự tin và phản xạ Nghe - Nói tiếng Anh thông thạo khi đối thoại, tranh luận, thuyết trình…

🎯 Học mọi nơi Chỉ cần có thiết bị điện tử như Smartphone, Tablet, laptop.. kết nối Internet. Là các con có thể hoàn toàn học hoặc ôn tập 24/7 cho dù không đến trường.

🎯 Thời gian học linh động con cũng không áp lực chạy sô như ca sĩ.

🎯  Trung tâm luôn áp dụng khung Đánh Giá - Nhận Xét chuẩn về năng lực của con Giúp cho Ba mẹ dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con không hàng ngày khi tham gia khóa học.

 

Đăng Ký Ngay Hôm Nay Nhận Được Ngay Quà Hot !

 

🎁 Kiểm tra trình độ cho những bé đã từng học tiếng Anh hoàn toàn Miễn Phí.

 

🎁 Tặng 03 buổi học thử tại lớp hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm.

 

🎁 Đăng ký 08 tháng tặng 01 khóa học phát triển kỹ năng chọn lựa bất kỳ như: Nghe – Nói… luyện thi…


🎁 Tặng Miễn Phí 01 bộ giáo trình, tặng 𝐄𝐛𝐨𝐨𝐤 luyện thi 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿𝘀, 𝗠𝗼𝘃𝗲𝗿𝘀, 𝗙𝗹𝘆𝗲𝗿𝘀, KET, PET…


🎁 Và hàng trăm quà tặng khác đang chờ Qúy phụ huynh.

 

Cách Đăng Ký Tham Gia Chương Trình.

→ Nhanh tay INBOX website: songngu.edu.vn  hoặc gọi ngay (028) 626.733.14 .

→ Đăng ký thông tin tham gia học và tư vấn theo link : https://bom.to/35iVII

 

NHẮN TIN NGAY Để đăng ký #HỌC_THỬ khóa học trải nghiệm hè 2020 cho con ngay hôm nay!!!

 

Share:
loader