Tin Tức & Sự Kiện

Chương Trình Tiếng Anh Thiếu Niên - CCQT Cambridge KET 2019

CCQT KET anh văn hội song ngữ

KET FOR SCHOOLS

Cho con em bạn 1 nền tảng tiếng Anh vững vàng
Các kì thi của Cambridge đều được xây dựng dựa vào nền tảng các nghiên cứu về ngôn ngữ mang lại sự chính xác trong việc phản ánh trình độ ngoại ngữ của người học.

CCQT anh văn hội song ngữ

Hình thức thi đa dạng
Kì thi KET được tổ chức trên toàn cầu với hai hình thức thi trên máy tính và trên giấy giúp cho thí sinh có nhiều sự lựa chọn về cách thức và thời gian thi

Công bằng
Các kì thi của Cambridge rất đa dạng và được thiết kế nhằm đánh giá khách quan và trung thực cho thí sinh trên toàn thế giới với những nền tảng về ngôn ngữ khác nhau.

Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge
Kiến thức về tiếng Anh là một nhân tố quan trọng giúp các em có thể tận dụng tối đa các cơ hội để thành công trong các công việc tương lai. Vì thế các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức giáo dục và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, sẽ  mang đến cho các em một sự khởi đầu thuận lợi.

Cambridge English: Key for Schools là kỳ thi thuộc trình độ A2 Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (Common European Framework of Reference -CEFR). Để đạt được trình độ A2, thí sinh cần:

  • Hiểu được những thông tin đơn giản bằng tiếng Anh.
  • Giao tiếp trong những tình huống quen thuộc.
  • Hiểu được những ghi chú và chỉ dẫn đơn giản.
  • Cũng thể hiện khả năng giao tiếp của con em bạn ở mức độ căn bản.

Lộ trình khóa học tiếng Anh tại Hội Song Ngữ.

khung năng lực tiếng Anh sau khóa học tại Hội Song Ngữ

Kì thi KET for Schools bao gồm những phần thi nào ?

Bài thi

Nội dung

Điểm thành phần

Mục đích

Đọc  và Viết

(1 giờ 10 phút)

9 phần /

56 câu hỏi

50%

Bài thi Đọc và Viết đánh giá được kỹ năng đọc, hiểu thông qua các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Để có thể hiểu những thông điệp chính đó thí sinh cần nắm được những cấu trúc câu và từ ngữ thông dụng. Ngoài ra thí sinh cũng phải điền vào chỗ trống để hoàn tất những câu đơn giản và viết một đoạn tin nhắn hoặc ghi chú khoảng 23 – 35 từ.

Nghe

( khoảng 30 phút)

5 phần/

25 câu hỏi

25%

Yêu cầu thí sinh chứng tỏ được khả năng hiểu được các đoạn thông báo hoặc đối thoại được đọc ở tốc độ khá chậm.

Nói

(8 – 10 phút cho mỗi cặp thí sinh)

2 phần

25%

Các thí sinh cần phải thể hiện khả năng giao tiếp bằng cách đặt và trả lời các câu hỏi đơn giản. Thí sinh sẽ trò chuyện với một hoặc 2 thí sinh khác. Hình thức này giúp kết quả bài thi trở nên thực tế và đáng tin cậy hơn

 

Thông Tin Về Các Đơn Vị Tổ Chức Khảo Thí Và Các Chứng Chỉ Liên Thông Tiếp Theo

Cambridge KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.

Cambridge PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch nước ngoài.

Cambridge FCE. giúp bạn khá tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày ở nhiều tình huống và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc và học tập. Chứng chỉ này có thể được sử dụng để đi làm hoặc đi học ở nước ngoài.

IELTS là một chứng chỉ giàu tính học thuật, phù hợp với mục đích du học, định cư hay làm việc tại các nước nói tiếng Anh, được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận.

TOEFL là chứng chỉ Anh ngữ học thuật phù hợp với mục tiêu du học tại Mỹ và 130 quốc gia khác trên thế giới. Bao gồm:
      + TOEFL Junior là yêu cầu Anh ngữ đầu vào tại các trường trung học hoặc các chương trình giao lưu văn hóa của Mỹ.
      + TOEFL iBT là yêu cầu Anh ngữ đầu vào của các chương trình cao đẳng, Đại học, và Sau Đại học.

chúng tôi tự tin cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên

P/S: Chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh Thiếu Niên trong 10 năm qua và luôn luôn nhận được sự hài lòng của học viên khi trải nghiệm khóa học tại Hội Song Ngữ. Hội Song Ngữ đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên giao tiếp tốt tiếng Anh sau mỗi khóa học. Và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế…

 

Share:
loader